A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết công tác phổ cập giáo dục, Sơ kết học kỳ I và bế mạc Hội Khỏe Phủ Đổng năm 2017

Hôm nay, vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2018. Tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Rạch Giá. Tổ chức hội nghị tổng kết công tác phổ cập giáo dục – xóa mù chữ, sơ kết học kỳ I và bế mạc hội khỏe Phủ Đổng thành phố năm 2017. Về dự hội nghị gồm có: đồng chí Ninh Thành Viên – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Linh – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; đồng chí Huỳnh Văn Hóa – Thành ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường – xã trên địa bàn thành phố; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và 58 Hiệu trưởng các trường trực thuộc.